Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể

Bảo vệ công trình của bạn hiệu quả hơn với phương pháp gia công phun sơn bồn bể uy tín chất lượng. Phương pháp tạo nên một lớp áo bảo vệ hạn chế các tác động từ môi trường đến bề mặt bồn bề từ đó duy trì và bảo đảm nguyên vẹn kết cấu bồn bể.

Những bồn bể công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi giúp chứa đựng, vận chuyển các hoá chất trong thời gian dài. Vì vậy mà những sản phẩm này có yêu cầu cao về chất lượng, hạn chế những tác động của môi trường. Để giúp bồn bể được bền hơn, đảm bảo chất lượng các sản phẩm chứa đựng tối đa mà gia công phun sơn bồn bể đã ra đời. Không phải chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về phương pháp này cũng như có những chọn lựa phù hợp. Bài viết sau đây xin cung cấp một số thông tin hữu ích sẽ giúp quý khách hàng hiểu và tìm được phương pháp bảo vệ công trình phù hợp.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể
Gia công phun sơn bồn bể

Xem Thêm: Tìm hiểu về gia công phun sơn đường ống

Tìm hiểu về dịch vụ gia công phun sơn bồn bể

Tác dụng gia công phun sơn bồn bể

Các lớp sơn ra đời với chức năng đầu tiên là làm đẹp, cũng giống như một lớp áo thời trang bên ngoài. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ chế tạo sơn mà chúng còn góp phần bảo bệ các vật dụng, các công trình xây dựng.

Những chiếc bồn bể được làm từ thép nên rất dễ chịu tác động từ môi trường, các chất bẩn, nước, thời tiết gây nên hiện tượng oxi hoá và gỉ sét ở kim loại. Các khu vực chế biến, chế tạo thường xuyên có hoá chất cũng là các tác nhân tác động làm giảm tuổi thọ của bồn bể cũng như chất lượng các nguyên liệu mà bồn bể chứa đựng. Các lớp sơn chuyên dụng sẽ phát huy tối đa chức năng, là lớp áo bảo vệ khỏi sự tác động trực tiếp của môi trường, những tác động lý hoá làm ăn mòn, giảm tuổi thọ bồn bể.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể
Gia công phun sơn bồn bể

Quy trình gia công phun sơn bồn bể

Việc gia công phun sơn bồn bể có thể thực hiện tại các nhà xưởng sơn hoặc thực hiện ngay tại khu vực lắp đặt. Dù thực hiện ở đâu thì quy trình phun sơn bồn bể cũng bao gồm các bước sau đây.

  • Vệ sinh bề mặt: Đây là bước đầu tiên giúp loại bỏ hoá chất, loại bỏ lớp gỉ bám trên bề mặt cần sơn. Các hoá hất như dầu mỡ, đất, bụi bẩn… cùng các vết gỉ sét cần được đánh sạch để đảm bảo lớp sơn bám dính tốt nhất. Việc vệ sinh có thể sử dụng máy đánh gỉ thủ công hoặc sử dụng công nghệ phun cát để làm sạch và tạo ra một bề mặt tiêu chuẩn.
  • Làm khô bề mặt: Công việc vệ sinh bề mặt, thường sẽ phải sử dụng nước để rửa trôi hết các vết bẩn nên sau đó bề mặt cần phải làm khô. Việc làm khô có thể bằng cách tự nhiên nếu bồn bể đặt tại vị trí có nhiệt độ ngoài trời cao hoặc có thể sử dụng máy nén khí kết hợp khăn mềm để thấm hút.
  • Phun sơn: Sau khi bồn bể đã đảm bảo điều kiện vệ sinh và khô sạch hoàn toàn, công việc sơn sẽ được tiến hành. Bằng cách sử dụng súng phun cho những loại sơn thông thường hoặc đưa vào buồng sơn với những phương pháp sơn hiện đại mà bồn bể sẽ có được lớp bảo vệ theo yêu cầu.
Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể
Gia công phun sơn bồn bể

Phân loại gia công phun sơn bồn bể

Nếu phân loại gia công phun sơn bồn bể theo loại sơn sử dụng, gia công phun sơn bồn bể sẽ bao gồm sơn chống cháy, sơn chống gỉ, sơn công nghiệp và sơn epoxy. Mỗi loại sơn sẽ có một tác dụng bảo vệ bề mặt riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Bồn Bể
Gia công phun sơn bồn bể

Để được tư vấn chi tiết chọn lựa gia công phun sơn bồn bể uy tín chất lượng, hãy đến với Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Đức Phát. Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kính nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế, tư vấn những phương pháp, nhưng loại sơn bảo vệ phù hợp với đặc điểm của từng công trình. Bạn sẽ có được những chiếc bồn bể bền hơn, đẹp hơn nhờ những giải pháp đến từ Đức Phát.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/