Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống

Những hiểu biết về gia công phun sơn đường ống giúp quý khách hàng hiểu rõ và chọn lựa địa chỉ thi công uy tín, chất lượng. Phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Bảo vệ những công trình bằng phương pháp gia công phun sơn đường ống ngày càng được nhiều khách hàng sư dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại. Liệu rằng đó có phải là giải pháp thực sự tối ưu và tiện lợi như nhiều khách hàng đánh giá. Để hiểu rõ hơn về vấn để này, Đức phát xin giới thiệu rõ hơn về phương pháp cũng như so sánh với cách quét sơn truyền thống trước đây.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống
Gia công phun sơn đường ống công nghiệp

Xem thêm: Tìm hiẻu về gia công phun sơn nhà xưởng

Tại sao nên áp dụng phương pháp gia công phun sơn đường ống

Gia công phun sơn đường ống được thực hiện bằng máy phun sơn cầm tay hoặc máy phun sơn công nghiệp tùy thuộc vào quy mô cũng như điều kiện sử dụng. Những chiếc máy phun sơn cầm tay nhỏ gọn và dễ dàng thao tác với các bề mặt nhỏ. Việc lựa chọn kiểu phun, tốc độ phun đa dạng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại đường ống. Chiếc máy phun sơn cầm tay nhỏ gọn giúp các thợ sơn tiếp cận khu vực nhỏ hẹp, trong các khe rãnh đòi hỏi mức độ tỉ mỉ cao. Nhiều chế độ phun hình quạt ngan, phun chùm tròn, phụ quạt dọc… giúp việc gia công phun sơn đường ống trở nên tối ưu hơn.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống
Hệ thống đường ống công nghiệp lớn được phun sơn đảm bảo yêu cầu

Đối với hệ thống phun sơn công nghiệp, đây là những hệ thống máy móc có hiệu suất cao, khả năng phun nhanh với quy mô lớn. Bề mặt phun sơn đạt tiêu chuẩn về độ láng mịn đáp ứng những yêu cầu cao nhất về bề mặt sơn. Đội ngũ vận hành hệ thống có kiến thức cao về sơn và vận hành hệ thống nên chất lượng bề mặt sơn cũng sẽ tốt hơn. Hệ thống phun sơn công nghiệp cũng có nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau, đa dạng và phù hợp với mọi loại đường ống trên thị trường.

So sánh giữa gia công phun sơn đường ống và lăn sơn

Phương pháp gia công phun sơn đường ống giúp giảm tối đa thời gian công sức

Phương pháp lăn sơn thủ công thực hiện bằng tay và phải quét từng đường. Việc quét những hệ thống đường ống lớn bằng cách thủ công sẽ mất rất nhiều sức lực, nhân công. Với những chiếc máy phun sơn, việc sơn đường ống dù lớn 2 nhỏ cũng đều tiện lợi, công việc phun sơn chỉ còn lại ở việc bóp cò và lướt vòi phun đều trên trên đường ống. Vòi phun đẩy sơn dạng hạt nhỏ có tốc độ cao giúp công việc sơn những đường ống được nhanh hơn nhiều so với phương pháp thông thường.

Phương pháp gia công phun sơn đường ống an toàn và hiệu quả hơn

Việc thi công quét sơn thủ công sẽ cần phải mang các thùng sơn đến các vị trí đường ống. Những hệ thống đường ống dài, đường ống trên cao yêu cầu di chuyển xa, leo cao thì việc đưa các thùng sơn theo để quét sẽ dễ gây rơi rớt sơn ra xung quanh, việc leo cao với các đồ đạc lỉnh kỉnh sẽ rất nguy hiển. Nhưng với phun sơn đường ống, chỉ cần đưa dây nguồn đến vị trí cần sơn và công việc phun sẽ được thực hiên một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống
Phương pháp gia công phun sơn đường ống an toàn và hiệu quả hơn

Phương pháp gia công phun sơn tạo ra bề mặt sơn có chất lượng tốt hơn

Nhờ tốc độ phun được duy trì giúp tạo nên lớp sơn phủ mịn, đồng đều, lớp sơn đồng nhất giúp tạo nên những màng sơn có chất lượng tốt hơn, hạn chế hiện tượng phồng rộp, bong tróc giữa các lớp sơn dày mỏng khác nhau.

Địa chỉ gia công phun sơn đường ống uy tín

Việc gia công phun sơn đường ống đòi hỏi nhiều yếu tố từ việc vệ sinh, tạo độ nhám đảm bảo, chọn lựa loại sơn phù hợp với yêu cầu bảo quản. Chính vì vậy nhiều khách hàng luôn tìm đến các địa chỉ uy tín như Công ty Đức Phát. Quý khách hàng sẽ có được những giải pháp phun sơn hiệu quả cho nhiều loại công trình, bảo vệ tối đa những đường ống công nghiệp, đường ống dân dụng của mình.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Đường Ống
Gia công phun sơn đường ống công nghiệp

Dịch vụ gia công phun sơn đường ống ở Đức Phát là nơi có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TPHCM, liên hệ ngay để nhận được giá tốt nhất nhé!

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/