Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng

Giải pháp bảo vệ tối ưu cho những nhà xưởng hiện nay đó chính là các lớp sơn. Việc gia công phun sơn với nhiều ưu điểm về khả năng thi công, chi phí cũng như thời gian đã trở thành lựa chọn phổ biến hiện nay.

Những nhà xưởng lớn sau nhiều năm sử dụng sẽ xuống cấp và việc gia công phun sơn nhà xưởng là một giải pháp tối ưu giúp chúng tăng tuổi thọ, phục hồi tình trạng xuống cấp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều chủ cơ sở muốn hiểu rõ về phương pháp này để nên việc chọn lựa của họ trở nên khó khăn với nhiều suy nghĩ, băn khoăn hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý vị mà quý vị cần có.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng
Gia công phun sơn nhà xưởng

Xem thêm: Súng phun sơn loại nào tốt?

Các yêu cầu và các bước thực hiện gia công phun sơn nhà xưởng

Các yêu cầu về gia công phun sơn nhà xưởng

Gia công phun sơn nhà xưởng cần đảm bảo an toàn lao động

Những nhà xưởng công nghiệp hiện nay có kết cấu cao rộng nên những người thợ cần sử dụng giàn giáo, hệ thống cáp để di chuyển và sơn tưởng, mái tôn… có vị trí nằm ở trên cao, đây là những vị trí cần được bảo đảm an toàn khi thực hiện phun sơn. Những chiếc máy phun sơn sử dụng điện khi thực hiện ở kết cấu nhà thép sẽ rất nguy hiểm nếu điện hở, vì vậy cũng cần kiểm tra đảm bảo an toàn điện trước khi thực hiện. Những người thợi phun sơn cần có đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, kính mắt, khẩu trang, găng tay.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng
Gia công phun sơn nhà xưởng

Gia công phun sơn nhà xưởng theo từng loại nhà

Nhà xưởng công nghiệp về mặt kết cấu cơ bản giống nhau, nhưng về mục đích sử dụng sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau. Những nhà xưởng công nghiệp hóa chất, công nghiệp nặng, cơ khí… sẽ cần một lớp sơn bảo vệ có độ bền bề mặt cao, chống ăn mòn hóa học, độ dày lớp sơn lớn. Các nhà xưởng gia công may mặc, đóng gói sản phẩm… sẽ yêu cầu về mầu sơn sáng, sạch, chống rỉ sét…. Mỗi một điều kiện làm việc, đặc điểm sản xuất của nhà xưởng sẽ có các yêu cầu khác nhau trong gia công phun sơn bảo vệ.

Gia công phun sơn nhà xưởng khi đã vệ sinh bề mặt

Bề mặt nhà xưởng cần được vệ sinh, làm sạch hết các bụi bẩn, dầu mỡ, lớp sơn cũ, nước đọng trên bề mặt bởi đây là các tác nhân trục tiếp gây bong tróc sơn ngay sau khi sơn khô. Các bề mặt công trình có độ nhám đảm bảo, khô thoáng sẽ giúp lớp sơn bám chắc, bảo vệ tốt hơn hệ thống nhà xưởng.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng
Gia công phun sơn nhà xưởng

Các bước gia công phun sơn nhà xưởng

Gia công phun sơn nhà xưởng sẽ tuân thủ các bước cơ bản sau đây:

  • Chuẩn bị điều kiện cần thiết về nhà xưởng: Công đoạn này bao gồm các công việc dọn gọn các thiết bị không cần thiết trong nhà xưởng, vệ sinh kỹ lưỡng bề mặt nhà xưởng đảm bảo yêu cầu. Hệ thống giàn giáo, dây bảo vệ, hệ thống điện nhà xưởng nên được cắt và chuẩn bị hệ thống điện riêng để vận hành các máy phun sơn.
  • Làm khô bề mặt: việc làm khô bể mặt có thể để khô tự nhiên nếu điều kiện thời tiết cho phép. Nhưng cũng có thể sử dụng máy nén khí, hệ thống quạt, khăn lau để thực hiện làm khô nếu cần thiết.
  • Phun sơn: Những người thợ sử dụng súng phun tại từng khu vực, từng vị trí và di chuyển súng phun đảm bảo bề mặt được phủ đầy đủ sơn. Quy trình phun sẽ thực hiện theo thự tự từng khu vực liền kề giúp quá trình phun được liên tục và thời gian phun ngắn nhất.
Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng
Gia công phun sơn nhà xưởng

Đến với Đức Phát để có được giải pháp gia công phun sơn nhà xưởng tối ưu

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ gia công phun sơn nhà xưởng uy tín chất lượng thì Công ty Đức Phát là nơi quý khách đang tìm kiếm. Công ty cung cấp các giải pháp phun sơn cho các công trình, sơn công nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ làm nên những công trình bền, đẹp như mong muốn.

Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng
Gia công phun sơn nhà xưởng

Đến ngay với Đức Phát để có cho mình một giải pháp gia công phun sơn nhà xưởng tối ưu nhất và tốt nhất tại TPHCM.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Tìm Hiểu Về Gia Công Phun Sơn Nhà Xưởng

  1. Pingback: Bảng giá gia công phun sơn nhà xưởng 2019 | Đức Phát

Comments are closed.