Tổng Quan Về Máy Phun Cát

Giá máy phun cát

Các dòng máy phun cát ngày càng trở nên phổ biến, chúng được bày bán với nhiều mức giá máy phun cát khác nhau mà bạn có thể tùy ý chọn mua. Sản phẩm sinh ra để có thể vệ sinh tốt hơn những công trình, máy móc trước khi gia công sơn phủ và để cất trữ.

Những chiếc máy phun cát đã quá quen thuộc trong xã hội hiện nay với mức giá máy phun cát rất đa dạng mà ai cũng có thể đầu tư sử dụng. Hiện nay, trước sự tràn ngập những dòng máy khác nhau mà việc chọn lựa của quý khách hàng trở nên khó khăn hơn. Do không có đầy đủ những thông tin cần thiết mà nhiều vị khách sẽ khó khăn để chọn mua sản phẩm. Để giúp quý khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về máy phun cát để bạn hiểu và chọn được sản phẩm như ý.

Giá máy phun cát

Giới thiệu về máy phun cát và giá máy phun cát

Máy phun cát hay còn gọi là súng phun cát là dòng máy nén khí kết hợp với bộ phận cung cấp cát nguyên liệu để tạo thành dòng cát và khí nén. Dòng cát và khí nén tạo ra có tác dụng làm sạch, đánh bóng, tạo nhám cho bề mặt các sản phẩm đặc biệt là bề mặt kim loại, thép, các loại máy móc hoặc phun tạo hoa văn trên bề mặt kính, gỗ, đá. Máy phun cát có cấu tạo gồm 2 bộ phận là súng phun, dây dẫn, hệ thống máy kèm theo với khối lượng nhẹ giúp quá trình làm sạch trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Máy có nhiều mức giá bán trên thị trường phụ thuộc vào chủng loại máy cùng xuất xứ của sản phẩm.

Đặc điểm máy phun cát

Máy phun cát là dòng sản phẩm sử dụng chủ yếu để đánh bóng, làm sạch, tạo nhám trên bề mặt các sản phẩm. Đây là lựa chọn với công suất rất cao, không gây ô nhiễm trong quá trình vận hành. Nguyên liệu sử dụng là các hạt cát, bột oxit nhôm, bi thép chuyên dụng…, đó có thể là cát ướt hoặc cát khô tùy dòng máy sử dụng.

Giá máy phun cát

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát

Nguyên lý hoạt động cơ bản của dòng máy phun cát đó chính là đưa luồng khí có tốc độ cao phun qua khu vực chứa cát từ đó kéo các hạt cát và gia tốc cho chúng. Bằng lượng khí nén có áp lực cao mà lượng cát được hút đảm bảo phun ra có tốc độ đảm bảo.

Máy phun cát hoạt động với hai đầu vào, một đầu đưa cát và một đầu là đưa khí nén. Vì vậy lượng cát chuyển vào luôn đảm bảo đầy đủ với lượng khí nén. Khi bóp cò súng, vòi phun khí nén được mở ra và thổi cùng những hạt cát để tạo nên luồng hỗn hợp khí nén và cát. Túy thuộc vào sức nén của khí mà luồng cát bay ra có đủ mạnh hay không.

Các loại máy phun cát

Để phân loại máy phun cát có nhiều cách phân loại khác nhau, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây.

Phân loại theo mức độ tự động hóa: Máy phun cát bao gồm 2 loại là máy phun cát tự động và không tự động. Hai loại trên khác nhau chủ yếu ở khả năng tự động đưa sản phẩm và phun cát mà không cần con người trợ giúp.

Phân loại theo kích thước sản phẩm có thể chia thành 2 loại là máy phun cát cầm tay và máy phun cát công nghiệp. Hai sản phẩm trên chỉ khác nhau ở quy mô phun cát, một sản phẩm sử dụng cho cá nhân tự thực hiện và một sản phẩm là hệ thống máy và bạn chỉ cần hiệu chỉnh trên bảng điều khiển.

Còn nhiều cách phân loại khác như loại cát sử dụng, giá bán máy phun cát, công suất máy… với những chủng loại sản phẩm khác nhau.

Giá máy phun cát

Xem thêm: Có nên sử dụng súng phun sơn?

Trên thị trường hiện nay, tràn ngập các sản phẩm máy phun cát với nguồn gốc xuất sứ khác nhau. Quý khách hàng sẽ không thể phân biệt đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng kém chất lượng nếu chưa từng sử dụng. Một địa chỉ mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó chính là Phun cát phun sơn Đức Phát; chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy phun cát với mức giá máy phun cát cạnh tranh cùng những tư vấn sử dụng tối ưu. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm như ý khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/