Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch

Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch

Những chiếc máy phun cát làm sạch với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp công việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Các công trình sẽ được vệ sinh nhanh hơn, tối ưu hơn trông thấy mà không mất quá nhiều công sức.

Cách để bạn có thể làm sạch một vật dụng đó chính là việc sử dụng chổi cọ. Còn đối với những sản phẩm công nghiệp, hệ thống máy móc thì việc làm sạch được biết đến phổ biến đó chính là những chiếc máy phun cát làm sạch. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình mà máy rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có thể hiểu rõ hơn điều này, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết sau đây.

Máy phun cát

Xem thêm: Ưu điểm của máy phun sơn cầm tay

Tìm hiểu máy phun cát làm sạch

Máy phun cát hay còn có tên gọi là máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại là sản phẩm sử dụng nguyên lý phun các hạt cát nhỏ tốc độ cao để tạo nên khả năng đánh sạch trên bề mặt vật cần làm sạch.

Để có thể đẩy những hạt cát bay với tốc độ cao, đầu phun có kết cấu đặc biệt để cùng tiếp nhận dòng khí nén và tiếp nhận cát. Các hạt cát được đẩy bởi dòng khí nén áp suất cao sẽ tăng tốc, dưới sự định hình hướng bay của vòi phun mà các hạt cát được đẩy ra với một hướng nhất định. Máy kết hợp với hệ thống máy nén khí công suất lớn để tạo đủ áp lực cho vòi phun cát.

Các hạt cát bay có tốc độ cao, va chạm và ma sát với bề mặt gia công tạo nên khả năng làm sạch. Bằng việc sử dụng máy phun cát mà quá trình làm sạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp làm sạch thông thường.

Do có khả năng làm sạch mạnh mẽ nên máy sẽ đi kèm với các tác dụng mài phẳng cạnh sắc nhọn, mối hàn; mài láng các mối hàn gồ ghề, các vị trí lồi lõm, khuyết tật trên bề mặt kim loại. Đặc biệt, bề mặt sau khi làm sạch bằng máy phun cát ướt có độ nhám đều rất thích hợp cho việc sơn phủ, tạo độ bám dính tối ưu cho lớp sơn.

Máy phun cát

Đặc điểm nổi trội của máy phun cát làm sạch

Máy phun cát làm sạch bao gồm 4 bộ phận chính là súng phun, buồng chứa cát, nước, máy nén khí và hệ thống dây dẫn. Các thiết bị được ghép nối với nhau một cách đơn giản và có thể dễ dàng thay thế.

Máy có thể sử dụng được với nhiều loại cát như cát sông, cát vàng, cát kỹ thuật và các hạt cát nhân tạo chuyên dụng. Kích thước hạt cát sử dụng cũng có nhiều loại tuỳ thuộc vào yêu cầu làm sạch.

Các loại máy nén khi sử dụng có khả năng điều chỉnh áp lực nén giúp việc vệ sinh phun cát có nhiều chức năng hơn.

Các sản phẩm máy phun cát ướt làm sạch không hề gây độc hại, không bụi và vô cùng an toàn cho sức khoẻ. Quá trình phun cát không tạo ra tia lửa điện, không làm nóng hệ thống đường ống nên rất an toàn trong việc vệ sinh các đường ống dẫn dầu, dẫn khí gas.

Máy có nhiều chế độ phun với hệ thống bảo vệ tốt và tự ngắt khi vòi phun bị tắc hoặc gặp hỏng hóc khi sử dụng.

Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng của máy phun cát làm sạch trong cuộc sống hiện nay

Ưu điểm của máy phun cát làm sạch

  • Khả năng làm sạch nhanh với công suất lớn.
  • Không tốn quá nhiều sức lực để thực hiện làm sạch và có độ an toàn cao khi vận hành.
  • Máy phun cát làm sạch chất lượng sẽ có độ bền cao.
  • Việc lắp đặt, vận hành rất đơn giản.

Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch

Chính bởi những ưu điểm như vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp luôn tìm mua những chiếc máy phun cát làm sạch chất lượng. Nếu quý khách hàng chưa tìm được  một địa chỉ uy tín để chọn mua, hãy đến với Đức Phát. Chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao, những tư vấn sử dụng đúng cách cùng một chế độ bảo hành tối ưu. Những sản phẩm chất lượng của Đức Phát sẽ làm nên các công trình bền đẹp của bạn.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch

  1. Pingback: Bảng Giá Súng Phun Sơn 2019 | Đức Phát

Comments are closed.