Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Máy phun sơn cầm tay mini sở hữu những đặc điểm riêng làm nên một công cụ với nhiều ưu điểm nổi bật. Chi phí vận hành thấp, dễ dàng sử dụng, hiệu quả sơn phủ tối ưu là những ưu điểm được nhân ra ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng.

Việc sơn phủ không chỉ được thực hiện bởi các doanh nghiệp lớn mà những hộ gia đình, những chàng thợ của ngôi nhà cũng mong muốn làm mới các nội thất, ngôi nhà mình một cách tốt nhất. Và lựa chọn cho họ chính là những chiếc máy phun sơn cầm tay. Chiếc máy có nhiều ưu điểm nổi bật mà ai cũng có thể sử dụng và tạo nên các lớp sơn như ý.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun sơn tự động

Những ưu điểm của máy phun sơn cầm tay

Dễ dàng sử dụng

Những chiếc máy phun sơn cầm tay dùng điện sử dụng điện lưới quốc gia và những người thợ chỉ cần cắm trực tiếp vào nguồn điện dân dụng là có thể vận hành. Việc sử dụng cũng không quá phức tạp vì máy hoàn toàn tích hợp đầy đủ buồn đựng sơn, hệ thống máy móc trên cùng một sản phẩm. Quý khách hàng chỉ cần điều chỉnh đầu phun theo ý muốn và bóp cò để sơn phủ. Những người thợ không cần hiểu quá nhiều về các lắp ráp như những chiếc máy phun sơn công nghiệp, không cần hiểu về quy trình sơn phủ nhưng vẫn có thể tạo ra các màng sơn đạt tiêu chuẩn.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Mang lại những lớp sơn như ý

Máy phun sơn cầm tay mini được thiết kế theo những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sơn từ lực nén, đầu phun, buồng đựng sơn. Vì vậy những lớp sơn tạo ra cũng đồng đều, mịn đẹp như các loại máy phun sơn cỡ lớn. Bên cạnh đó, máy phun sơn mini cầm tay còn có nhiều chế độ phun phù hợp với từng đối tượng và đặc điểm công trình. Việc điều chỉnh độ đậm đặc của sơn theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tạo nên được các màng sơn tối ưu không thua kém gì các máy phun sơn công nghiệp chất lượng.

Nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Được thiết kế phục vụ cho việc cầm trên tay nên máy phun sơn cầm tay hoàn toàn có trọng lượng nhẹ, gọn gàng. Máy phun không có thêm các đường ống dẫn khí, ống dẫn sơn nên rất linh hoạt trong công việc sơn. Quá trình phun sơn không còn bị giới hạn bởi những ống dẫn, dây dẫn mà có thể mở rộng tới bất cứ vị trí nào của ngôi nhà. Bạn chỉ cần có được một phích cắm điện đủ dài để cung cấp cho máy là công việc phun sơn sẽ được thực hiện.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Vô cùng tiết kiệm thời gian, chi phí

Không giống như quét sơn thủ công, phải thực hiện quét từng đường sơn, quét đi quét lại các lớp sơn dày vừa tốn thời gian, tốn sơn sử dụng mà lại còn đau lưng, mỏi người do phải ngồi quét quá lâu.

Cũng không giống như sử dụng những chiếc máy cỡ lớn chỉ sử dụng để sơn phủ 1 chiếc bàn, một đồ vật trong gia đình. Chi phí đầu tư lớn, việc pha sơn để cần lượng đủ cho 1 lần vận hành, lượng sơn bám dính bên trong các bộ phận sẽ khá lớn.

Với một chiếc máy phun sơn cầm tay giá rẻ, lượng điện sử dụng vô cùng nhỏ, lượng sơn được pha đủ để sử dụng cho những vật dụng gia đình, các công trình nhỏ nên không tiêu tốn quá nhiều sơn không cần thiết. HIệu năng vận hành của máy phun sơn cầm tay không kém gì máy phun sơn công nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sơn phủ.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của máy phun sơn cầm tay

Nếu quý khách hàng nhận ra những ưu điểm nổi bật của máy phun sơn cầm tay và muốn chọn mua sản phẩm này. Hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát để được tư vấn chi tiết bạn nhé. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phục vụ công việc sơn phủ, quý khách hàng sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp khi đến với chúng tôi.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Cầm Tay

  1. Pingback: Ưu Điểm Của Máy Phun Cát Làm Sạch | Đức Phát

Comments are closed.