Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước

Máy phun sơn nước ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng (nhà cửa, chung cư, nhà hàng, khách sạn…). Thay vì sử dụng phương pháp lăn sơn như truyền thống, phương pháp dùng máy phun sơn đem lại nhiều lợi ích hơn.

Lợi ích của máy phun sơn nước đã và đang được cải tiến hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm phục vụ xây dựng ngày càng tốt hơn. Bài viết này góp phần cung cấp đến bạn đọc một vài thông tin cơ bản về những lợi ích của việc sử dụng máy phun sơn nước. Đồng thời, những cơ sở kinh doanh uy tín về mặt hàng này cũng sẽ được giới thiệu đến quý bạn đọc.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước
Máy phun sơn điện được dùng ngày càng phổ biến

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn nước và những ưu điểm của nó

Bề mặt sơn đẹp, chất lượng

Nếu như với phương pháp sơn truyền thống, chất lượng bề mặt sơn phụ thuộc vào tay nghề của người công nhân thi công thì đối với máy thì độ mịn của của nước sơn sẽ được đảm bảo nhờ vào cấu tạo, thiết kế của từng loại máy phun sơn nước cầm tay khác nhau. Điều này đã tạo ra tính chất đồng đều về chất lượng bề mặt sơn cho ngôi nhà, thay vì chỗ đậm, chỗ nhạt, không đều màu do có nhiều thợ sơn khác nhau thực hiện. Tuy nhiên, xét về lâu về dài, đầu tư cho một máy phun sơn lại có giá rẻ hơn so với thuê nhân công trong thời buổi giá máy phun sơn nước ngày càng hợp lý hơn.

Tiết kiệm nhiên liệu khi dùng máy phun sơn

So với súng phun sơn và các phương pháp lăn sơn truyền thống khác thì máy phun sơn nước tiết kiệm hơn từ 15% đến 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ. Ngoài ra, máy phun sơn còn cho tia phun ít bụi tàn hơn, sơn được bám dính trên sản phẩm một cách tối đa. Điều này giúp nhà thầu tiết kiệm tối đa chi phí về nhiên liệu.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước
Máy phun sơn nước tiết kiệm nhiên liệu

Bên cạnh đó, còn có nhiều công dụng khác có thể kể đến như tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho thi công. Nếu như cần 5 công nhân cho phương pháp lăn sơn truyền thống thì với máy phun bạn chỉ cần phân nửa con số nhân công này. Ngoài ra, kiểu dáng máy phun sơn nước còn được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang vác và sử dụng. Mở ra những tiềm năng phát triển rộng rãi loại mặt hàng này tại khu vực nông thôn Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá máy phun sơn nước trên thị trường

Mua máy phun sơn nước tại Đức Phát

Tại Đức Phát, các sản phẩm máy phun sơn nước được lựa chọn một cách đảm bảo về chất lượng từ những nhà phân phối hàng đầu trong và ngoài nước. Tính thẩm mỹ về thiết kế cũng được chú trọng với những mẫu máy phun sơn nước có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Nhờ vậy mà nhiều năm qua các sản phẩm máy phun sơn nước của Đức Phát nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều khu vực lân cận khác.

Đức Phát hiện tại có bán máy phun sơn nước chất lượng, gồm có: máy phun sơn nén khí, máy phun sơn điện. Ngoài ra, còn có các loại súng phun sơn như súng phun sơn silver plus, súng phun sơn cần dài, súng phun sơn tự động, súng phun sơn áp lực cao.

Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước
Sản phẩm máy phun sơn nước có bán tại Đức Phát

Đây là những loại máy phun sơn nước và súng phun sơn mà Đức Phát cung cấp nhiều cho thị trường trong thời gian qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Mỗi loại máy phun sơn lại có một số ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Cho nên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như kinh phí cá nhân mà có thể lựa chọn những loại máy phun sơn nước cho phù hợp.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Ưu Điểm Của Máy Phun Sơn Nước

  1. Pingback: Nên Sử Dụng Súng Phun Sơn Loại Nào? | Đức Phát

Comments are closed.