Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

Một sản phẩm nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm nguyên liệu nhưng lại mang đến những lớp áo đẹp cho công trình đó chính là súng phun sơn điện. Sản phẩm có giá thành rẻ phù hợp để trang bị cho mỗi cá nhân.

Được nhiều gia đình sử dụng trong như một dụng cụ tu sửa ngôi nhà hiệu quả đó chính là những chiếc súng phun sơn điện. Chủ nhà có thể tự mình tô vẽ mầu sắc theo ý thích, sửa đổi theo nhiều phong cách khác nhau. Sản phẩm giúp ngôi nhà bạn có được nét cá tính mang đậm phong cách của gia chủ. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài những ưu điểm nổi bật để bạn có được cái nhìn rõ nét về sản phẩm này.

Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng thiết bị phun cát

Những ưu điểm của súng phun sơn điện

Súng phun sơn điện hay súng phun sơn bằng điện là dòng súng phun sơn cầm tay sử dụng điện để hoạt động. Về mặt cơ bản thì máy phun sơn điện cũng giống như máy phun sơn khí nén thông thương nhưng bộ phân khí nén được tích hợp nhỏ gọn trên cả chiếc súng. Chính vì vậy mà sản phẩm có được nhiều ưu điểm nổi bật.

Súng phun sơn điện tiết kiệm sơn

Súng phun sơn dùng điện tiết kiệm lượng sơn sử dụng bởi lượng sơn cho từng lần vận hành phù hợp với các thiết bị, công trình nhỏ lẻ; độ bám sơn tốt, lớp sơn có độ phủ lớn. Bên cạnh đó, lượng sơn phun ra cùng phạm vi phun sơn phù hợp với bề mặt sơn phủ nhỏ. Chính bởi vậy mà đây là sản phẩm có mức độ tiết kiệm sơn hơn rất nhiều so với các súng phun sơn cỡ lớn.

Súng phun sơn điện có trọng lượng nhẹ

Do được thiết kế để cầm tay phun nên các loại súng phun sơn điện có trọng lượng rất nhẹ, nhỏ gọn. Trọng lượng của các loại súng khoảng 500-550g nên hoàn toàn có thể cầm nắm, di chuyển để sơn phủ mọi vị trí. Với trọng lượng nhẹ như vậy, quý khách hàng có thể sơn cả ngày mà không hề cảm thấy mỏi mệt.

Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

Súng phun sơn điện thân thiện với môi trường

Súng phun sơn điện sử dụng nhiên liệu tiêu thụ là điện, lượng sơn phun ra vừa đủ hạn chế việc rơi rớt, bay ra không khí quá nhiều. Áp lực phun vừa phải giúp sơn bay và bám dính tối ưu trên bề mặt vật liệu, từ đó giảm tối đa sơn bay ra môi trường. Chính những lý do trên mà đây là một sản phẩm có tính thân thiện cao với môi trường.

Súng phun sơn điện có độ an toàn cao

Đây là một sản phẩm có độ an toàn cao bởi nguyên lý bảo vệ cùng các vật liệu chế tạo. Các sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện được bao bọc bởi các lớp nhựa an toàn, cách điện, cách nhiệt, chịu lực tốt. Các chế độ tự động bảo vệ khi tắc sơn hoặc súng gặp phải các vấn đề hỏng hóc giúp bảo vệ hiệu quả máy trong quá trình vận hành.

Súng phun sơn điện dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng

Các bộ phận của súng phun sơn điện hiện đại được lắp ráp 1 cách khoa học, được tối giản để có kích thước và trọng lượng nhẹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả phun sơn tối ưu. Các bộ phân có thể được tháo rời, lắp ráp 1 cách dễ dàng. Nhờ những đặc điểm này mà súng được bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng và đơn giản.

Súng phun sơn điện có giá thành rẻ

Giá thành của các loại súng phun sơn điện chỉ vài triệu, nhưng với những chiếc súng phun sơn chuyên dụng thì giá thành sẽ là vài chục triệu đến trên dưới một trăm triệu. Súng phun sơn điện có mức giá thấp nhưng vẫn mang đến các lớp sơn chất lượng nên đây là một lựa chọn tối ưu để trang trí các công trình nhỏ lẻ.

Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

Tìm hiểu thêm: Những điểm nổi bật của súng phun sơn điện

Nhờ vào những ưu điểm như vậy mà súng phun sơn điện được sử dụng phổ biến không kém các sản phẩm súng phun sơn khác. Nếu quý khách hàng đang có ý tưởng sở hữu cho mình một chiếc súng phun sơn điện, còn chần chứ gì nữa, hãy đến Đức Phát ngay hôm nay.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Ưu Điểm Của Súng Phun Sơn Điện

  1. Pingback: Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Tự Động | Đức Phát

Comments are closed.