Ưu Nhược Điểm Của Máy Phun Cát Mini

may-phun-cat-mini-t2-0

Những chiến máy phun cát mini được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi của chúng. Sản phẩm mang đến khả năng gia công cá nhân tối ưu giúp làm sạch, làm nhám, gia công bề mặt các công trình đạt tiêu chuẩn.

Máy phun cát mini hay còn gọi là máy phun cát cầm tay là thiết bị làm sạch, đánh bóng, tạo nhám bề mặt với kích thước nhỏ gọn. Máy có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là súng bắn và máy nén khí. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong gia công, vệ sinh và sơn phủ các bề mặt công trình, đặc biệt là các kết cấu bằng thép.

may-phun-cat-mini-t2-1

Xem thêm: Ưu nhược điểm của súng phun sơn mini

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát mini

Máy phun cát mini cũng có nguyên lý hoạt động như những máy phun cát thông thường. Máy sử dụng hệ thống nén khí đẩy các luồng khí có áp suất cao từ đó hút các hạt cát kỹ thuật vào vòi phun. Khi cò súng được bóp, lượng hơi khí nén được giải phóng và kéo theo các hạt cát làm sạch đẩy ra ngoài. Các hạt cát dưới áp lực của luồng khí nén sẽ được tăng tốc và va chạm với bề mặt cần phun. Các hạt cát nhỏ tốc độ cao va chạm, ma sát với bề mặt vật chất từ đó tác động làm sạch, tạo nhám cho các công trình.

Các loại cát sử dụng cho máy phun là những loại cát có trọng lượng nhẹ như hạt nhôm oxit, hạt thuỷ tinh hoặc hạt cát đã lọc bỏ sỏi và tạp chất. Tuỳ thuộc vào kích thước của hạt cát, trọng lượng hạt cát mà khả năng làm nhám, làm sạch sẽ khác nhau.

Ứng dụng máy phun cát mini

Thay cho công việc đánh gỉ, làm nhám bằng chổi sắt, cọ sắt vất vả và bụi bẩn, những chiếc máy phun cát đã ra đời. Có nhiều loại máy phun cát và một trong số đó là dòng máy phun cát mini tiện lợi. Sản phẩm được sử dụng để đưa những hạt cát nhỏ lên bề mặt vật liệu từ đó làm sạch, đánh bóng, tạo nhám cho các kết cấu, đồ dùng. Máy được thiết kế nhỏ gọn với vòi phun cầm tay để làm sạch máy móc, tạo nhám các loại khuôn đúc, làm mờ nhám, chạm khắc trên kính.

Tìm hiểu thêm: Giá máy phun cát mini tốt nhất tại TPHCM

Ưu nhược điểm của máy phun cát mini

Ưu điểm máy phun cát mini

Máy phun cát mini có chất lượng như những chiếc máy phun cát thông thường, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy phun cát mini thiết kế nhỏ gọn với 2 bộ phận chính giúp việc lắp đặt, sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Máy cho phép luồn sâu vào nhiều ngóc ngách, phun cát với các sản phẩm nhỏ một cách hiệu quả hơn.

Bề mặt các vật dụng được làm sạch nhanh chóng do có thể sử dụng với những áp lực lớn cùng thiết kế vòi phun nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

may-phun-cat-mini-t2-3

Việc vận hành máy hoàn toàn đơn giản, khi máy đã lắp đặt đúng quy trình và lượng khí nén đủ tiêu chuẩn thì công việc của bạn chỉ là hướng súng về phía cần phun và bóp cò súng.

Máy phun cát mini được thiết kế phù hợp với công trình nhỏ, tiện di chuyển; giá máy phun cát mini cũng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm máy phun cát công nghiệp.

Nhược điểm máy phun cát mini

Máy phun cát mini có áp suất vận hành ở mức trung bình nên chủ yếu sử dụng cho các công trình nhỏ, các hộ kinh doanh. Khả năng làm sạch hạn chế ở những môi trường rộng, hệ thống đường ống lớn.

may-phun-cat-mini-t2-4

Nếu quý khách hàng đang tìm chọn các sản phẩm máy phun cát mini chất lượng, hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phun cát, phun sơn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đến với Đức Phát, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn hữu ích về sử dụng và vận hành hiệu quả chúng. Các dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng tối ưu của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được một thiết bị tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

One thought on “Ưu Nhược Điểm Của Máy Phun Cát Mini

  1. Pingback: Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Cát Mini | Đức Phát

Comments are closed.