Ưu nhược điểm của máy phun sơn mini

may-phun-son-mini-t2-0

Mang đến sự lựa chọn cá nhân tối ưu hơn trong công việc trang trí những công trình đó chính là máy phun sơn mini. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp việc sơn phủ công trình nhỏ lẻ được hiệu quả hơn.

Nhắc đến các loại máy phun sơn, nhiều khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ đến những chiếc máy phun sơn mini. Đây là một sản phẩm được nhiều người thợ ưa chuộng sử dụng bởi khả năng vận hành hiệu quả hơn với các công trình, sản phẩm nhỏ. Sản phẩm là một sự lựa chọn tối ưu trong trang trí, sơn phủ các công trình dân dụng. Để giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm của chúng ở bài viết sau đây.

may-phun-son-mini-t2-1

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy phun cát mini

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy phun sơn mini mang lại

Máy phun sơn mini đều là các dòng máy phun sơn dầu sử dụng hỗn hợp sơn pha với dung môi để phun. Chúng hoạt động với nguyên lý giống với các máy phun sơn công nghiệp nhưng lại có nhiều điểm vượt trội và những hạn chế riêng.

Máy phun sơn mini giúp đơn giản hóa công việc phun sơn

Máy phun sơn mini hay máy phun sơn dầu mini thực hiện phun sơn tự động hoàn toàn. Công việc của những người thợ chỉ là di chuyển súng phun đều theo thứ tự để tạo nên các lớp sơn tiêu chuẩn. Không còn là việc quét từng đường sơn nữa mà thay vào đó là việc đưa những súng phun nhẹ nhàng giúp giảm công sức lao động của con người, tiết kiệm sức lực và thời gian phun sơn.

Máy phun sơn mini tạo ra các bề mặt sơn đẹp, chất lượng

Đây là những chiếc máy đảm bảo tiêu chuẩn của công việc phun sơn như các sản phẩm công nghiệp nên chúng đều tạo nên các bề mặt sơn đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, bề mặt sơn mịn màng hoặc chất lượng lớp sơn sẽ ảnh hưởng nhiều bởi tay nghề người thợ đặc biệt là công đoạn pha sơn và di chuyển súng theo tuần tự.

may-phun-son-mini-t2-2

Máy phun sơn mini giúp tiết kiệm sơn, nhiên liệu

Những công trình nhỏ, vật dụng nhỏ chỉ cần sử dụng lượng ít sơn thì những chiếc máy phun sơn công nghiệp sẽ không hiệu quả nếu phải pha sơn để máy có thể hoạt động phun tối ưu. Nhưng với những chiếc máy phun sơn mini, lượng sơn sử dụng vừa đủ theo nhu cầu, không bám dính quá nhiều trong buồng đựng sơn. Ngoài ra, năng lượng tiêu thụ của máy phun sơn mini nhỏ hơn rất nhiều so với các loại máy công nghiệp nên sẽ tiết kiệm tối đa năng lượng, nhiên liệu sử dụng.

Máy phun sơn mini có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng

Sản phẩm được thiết kế để có thể cầm tay và di chuyển thoải mái, kích thước chỉ nhỉnh hơn một chút so với chiếc khoan tay nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều. Các loại máy phun mini sử dụng điện lưới dân dụng nên rất tiện lợi, chế độ phun đơn giản nên việc sử dụng cũng dễ dàng hơn.

may-phun-son-mini-t2-4

Máy phun sơn mini có công suất vừa phải

Súng phun sơn mini chỉ sử dụng được cho những vật dụng, những công trình nhỏ lẻ do công suất thiết kế không lớn. Sản phẩm chủ yêu sử dụng cho cá nhân, những người thợ đơn lẻ và có nhiều hạn chế khi sử dụng để sơn phủ trong không gian lớn. Máy hoàn toàn không phù hợp để sơn những hệ thống nhà máy, đường ống công nghiệp, các công trình xây dựng quy mô.

Tìm hiểu thêm: Mua máy phun sơn mini giá rẻ ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng máy phun sơn mini

Các loại máy phun sơn mịn đều có cơ chế vận hành đơn giản, công việc điều khiển chỉ cần bấm nút trên thân máy và di chuyển lên xuống, trái phải. Tuy nhiên, công suất động cơ rất hạn chế nên việc dung dịch sơn quá đậm đặc sẽ khiến máy phun ra các hạt sơn quá to hoặc lực phun yếu làm bề mặt sơn không phẳng mịn.

Sau mỗi lần sơn cần vệ sinh bình sơn, đầu phun cần thận, tránh sơn đóng cặn dễ gây tắc cho máy phun. Việc vệ sinh cần chú ý tránh làm dung dịch vệ sinh rơi rớt vào khu vực thân máy, động cơ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

may-phun-son-mini-t2-3

Hy vọng với những thông tin ở trên, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về những chiếc máy phun sơn mini. Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều các sản phẩm máy phun sơn mini giá rẻ kém chất lượng. Chính vì vậy, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín như Phun cát phun sơn Đức Phát để chọn mua các sản phẩm tốt với những tư vấn vận hành hiệu quả.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Ưu nhược điểm của máy phun sơn mini

  1. Pingback: Lợi ích nổi bật khi dùng máy phun sơn | Đức Phát

  2. Pingback: Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Mini | Đức Phát

Comments are closed.