Ưu Nhược Điểm Của Súng Phun Sơn Mini

sung-phun-son-mini-t2-0

Lựa chọn của những thợ sơn ngày nay đã không thể thiếu các loại súng phun sơn mini. Sản phẩm mang đến nhiều ứng dụng nhờ vào các ưu điểm của mình. Quý khách hàng sẽ sở hữu các công trình bền đẹp từ các loại súng phun sơn như vậy.

Sự phát triển của khoa học công nghệ luôn đi kèm với các thiết bị hiện đại có hiệu quả vận hành tốt. Trong lĩnh vực phun sơn có thể kể đến đó chính là súng phun sơn mini. Nhờ vào những ưu việt của mình mà sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Giúp quý khách hàng hiểu thêm về các sản phẩm này, chúng tôi xin chia sẻ một số ưu nhược điểm của sản phẩm súng phun sơn mini trên thị trường hiện nay.

sung-phun-son-mini-t2-1

Xem thêm: Bảng giá súng phun sơn cầm tay trên thị trường 2019

Giới thiệu về súng phun sơn mini

Súng phun sơn mini là một thiết bị chuyên dụng sử dụng trong gia công sơn phủ hiện đại. Súng phun sơn mini với kết cấu gồm buồng đựng sơn, vòi phun và hệ thống nén khí được thiết kế nhỏ gọn trên cùng một sản phẩm súng phun. Thiết kế tối ưu của chúng tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn cầm tay tiện lợi. Sản phẩm với khả năng sơn phủ đạt tiêu chuẩn nhưng lại có thiết kế nhỏ gọn nên rất được những người thợ ưa chuộng sử dụng với các công trình nhỏ lẻ. Tuy nhiên, súng phun sơn mini sẽ khác với súng phun sơn giá rẻ bởi hai tiêu chuẩn đánh giá súng phun sơn; súng phun sơn mini chưa chắc đã rẻ và không phải cứ súng phun sơn giá rẻ sẽ là súng phun sơn mini. Quý khách hàng cần phân biệt rõ hơn về điều này nhé.

Ứng dụng của súng phun sơn mini

Súng phun sơn mini có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn bởi những ưu việt của mình. Sản phẩm có rất nhiều ứng dụng và mọi lĩnh vực có yêu cầu đến sơn phủ đều có thể sử dụng chúng. Một số lĩnh vực tiêu biểu như sơn đồ gỗ, sơn đồ nội thất trong gia đình, các ngành chế tạo máy, cơ khí, hàng hải… Tất cả các lĩnh vực có nhắc đến yếu tố sơn đều có thể sử dụng súng phun sơn mini. Chính vì vậy mà đây là một sơn phẩm được phát triển rộng rãi trên thị trường.

sung-phun-son-mini-t2-2

Tìm hiểu thêm: Mua súng phun sơn mini giá rẻ ở đâu?

Ưu nhược điểm của súng phun sơn mini

Súng phun sơn mini có thiết kế nhỏ gọn

Súng phun sơn mini sinh ra để đáp ứng nhu cầu cá nhân, chính vì vậy mà sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay. Nhờ vào các thiết kế nổi bật mà những chiếc súng phun sơn mini có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển để sơn phủ bề mặt. Nhờ vào ưu điểm này mà sản phẩm trở thành một lựa chọn cá nhân ưu việt.

Súng phun sơn mini hoạt động ổn định

Thiết kế của súng phun sơn mini liên hoàn từ việc nén khí, đẩy sơn ra ngoài bằng hệ thống điều khiển điện tử. Chính vì vậy mà máy có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó, công suất thiết kế phù hợp với các công trình nhỏ lẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ ổn định của công cụ này. Súng phun sơn mini đảm bảo độ an toàn cao trong vận hành giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng mà không cần phải băn khoăn bất cứ điều gì.

Súng phun sơn mini tạo nên lớp sơn tiêu chuẩn

Cũng giống như các loại súng phun sơn thông thường, súng phun sơn mini tạo nên các lớp sơn đều, mịn đạt tiêu chuẩn sơn phủ cho các kết cấu. Tuy nhiên, do được thiết kế cầm tay, công suất vừa phải nên việc pha sơn quá đậm đặc, pha sơn không đều sẽ dễ dẫn đến hiện tượng lực phun yếu, hạt sơn tạo ra quá to làm lớp sơn không đồng nhất, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà quý khách hàng nên lưu ý.

sung-phun-son-mini-t2-3

Súng phun sơn mini có giá cả cạnh tranh

Do được thiết kế với kết cấu gọn nên sản phẩm có giả cả rẻ hơn nhiều so với các loại súng phun sơn công nghiệp, súng phun sơn công suất lớn. Mặc dù khả năng sơn phủ diện rộng chắc chắn không bằng các sản phẩm súng phun sơn công nghiệp nhưng súng phun sơn cầm tay mini lại là lựa chọn hoàn hảo cho các thợ sơn nhỏ lẻ, các thợ sơn gia đình.

Để được tư vấn chi tiết về súng phun sơn mini cũng như các tư vấn chọn lựa phù hợp, hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát ngay hôm nay.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/

2 thoughts on “Ưu Nhược Điểm Của Súng Phun Sơn Mini

  1. Pingback: Ưu Nhược Điểm Của Máy Phun Cát Mini | Đức Phát

  2. Pingback: Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Súng Phun Sơn Mini | Đức Phát

Comments are closed.