Ưu Và Nhược Điểm Của Máy Phun Sơn Công Nghiệp

máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp ngày càng trở nên thịnh hành bởi những ưu điểm của máy. Máy giúp quá trình sơn trở nên nhanh hơn, tạo nên các màng sơn bền hơn, đẹp hơn. Máy bộc lộ một số nhược điểm mà quý khách hàng cần lưu ý khi vận hành. 

Quý khách hàng đang tìm mua những chiếc máy phun sơn công nghiệp để trang bị cho cơ sở sản xuất của mình. Nhưng bạn lại chưa hiểu rõ những ưu nhược điểm của sản phẩm trên và mong muốn có thêm những thông tin cần thiết. Để có thể hiểu hơn về vấn đề trên, quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết sau đây.

máy phun sơn công nghiệp

Tìm hiểu thêm: Giá máy phun sơn công nghiệp hiện nay có đắt không?

Ưu điểm máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng, chúng bộc lộ rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Máy phun sơn công nghiệp có công suất lớn

Điều đầu tiên nhắc đến máy phun sơn công nghiệp đó chính là công suất lớn của chúng. Máy phun sơn công nghiệp được thiết kế để có thể vận hành sơn phủ các công trình quy mô rộng, vì vậy công suất của chúng sẽ lớn hơn những chiếc máy phun sơn cầm tay thông thường. Bằng thiết kế với các bộ phận cho phép khả năng sơn phủ quy mô lớn, chúng mang đến khả năng sơn phủ theo công suất cao hơn, khả năng sơn các công trình lớn trong thời gian dài.

Máy phun sơn công nghiệp hoạt động ổn định

Do có thiết kế để vận hành với công suất lớn, chính vì vậy mà các chi tiết chế tạo sẽ đảm bảo có độ bền cao, chế tạo tỉ mỉ và chính xác hơn. Đây cũng là điều làm cho máy phun sơn công nghiệp có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Các công trình quy mô lớn, việc phun sơn không chỉ kéo dài một vài ngày mà còn là cả tháng trời; vì vậy khả năng hoạt động ổn định cũng là yêu cầu vận hành, sử dụng của cần thiết của những chiếc máy phun sơn công nghiệp.

Máy phun sơn công nghiệp dễ dàng sử dụng

Máy phun sơn công nghiệp được sản xuất, chế tạo theo một quy trình khép kín để tạo nên các sản phẩm giống nhau. Chính vì vậy mà chúng có quy trình vận hành, quy trình hoạt động tiêu chuẩn. Quá trình sử dụng chúng sẽ có đầy đủ trong những cuốn sách hướng dẫn; những người thợ dù có kiến thực chuyên sâu hay mới vào nghề cũng có thể đọc và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Các bước sử dụng sẽ được hướng dẫn đầy đủ nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

máy phun sơn công nghiệp

Nhược điểm máy phun sơn công nghiệp

Bất cứ máy móc nào sinh ra bên cạnh những ưu điểm thì còn có những nhược điểm nhất định. Máy phun sơn công nghiệp cũng như vậy, chúng bộc lộ một số nhược điểm như sau:

Tiêu tốn lượng lớn nguyên liệu đầu vào

Do kích thước máy lớn, máy được thiết kế để vận hành cho các công trình quy mô, chính vì vậy lượng sơn đầu vào, lượng điện tiêu thụ sẽ lớn hơn máy mini. Để thực hiện phun sơn các công trình nhỏ lẻ, các sản phẩm kích thước nhỏ sẽ không phù hợp.

Máy phun sơn công nghiệp có giá thành đầu tư lớn

Mức giá máy phun sơn công nghiệp cũng cao hơn nhiều so với các máy phun sơn thông thường. Chúng trải qua quá trình chế tạo khắt khe hơn, các sản phẩm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Chính vì vậy mà đây là những nguyên nhân làm cho giá thành của chúng cao hơn. Nhiều sản phẩm giá thành rất cao lên đến cả trăm triệu và trở thành một khoản đầu tư lớn mà quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng.

máy phun sơn công nghiệp

Xem thêm: Giới thiệu về máy phun sơn

Bên cạnh việc hiểu rõ về máy phun sơn công nghiệp, quý khách hàng cần chọn lựa được những địa chỉ uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm nhưng chưa thể tìm ra địa chỉ uy tín, hãy đến với Phun cát phun sơn Đức Phát ngay hôm nay. Đức phát là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy phun sơn công nghiệp đảm bảo chất lượng và được khách hàng đánh giá rất cao. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc máy tốt nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/