Ưu Và Nhược Điểm Của Súng Phun Sơn Cầm Tay

súng phun sơn cầm tay

Súng phun sơn cầm tay sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là thiết bị quan trọng trong đời sống hiện nay. 

Súng phun sơn cầm tay gần như đã thay thế cho các loại phun sơn thủ công trước đây đồng thời mang đến nhiều lợi ích và dễ dàng, linh hoạt khi sử dụng. Tuy nhiên nó có những ưu và tồn tại một vài nhược điểm mà khi sử dụng bạn cần lưu ý để nâng cao hiệu quả hoạt động.

súng phun sơn cầm tay

Tìm hiểu thêm: Những lý do nên sử dụng súng phun sơn cầm tay

Ưu, nhược điểm của súng phun sơn cầm tay

Ưu điểm

Thay thế sức lao động của người thợ sơn

Lăn sơn thủ công kiểu truyền thống mất nhiều thời gian và công sức so với việc sử dụng súng phun sơn cầm tay. Sự ra đời của các loại súng phun sơn cầm tay mini đã giải phóng sức lao động. Cùng nhờ đó mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và cũng như chi phí để thuê thợ lăn sơn.

An toàn và tiện lợi hơn

Quét sơn thủ công gặp nhiều khó khăn và không được an toàn nếu làm việc ở các điểm trên cao. Với súng phun sơn cầm tay giá rẻ người thợ sơn không phải mang thêm những bộ đồ nghề lỉnh kỉnh mà chỉ cần đảm bảo dây nguồn của súng phun là đã có thể làm việc nhanh chóng và tiện ích kể cả trên độ cao bao nhiêu hay trên diện rộng thế nào.

súng phun sơn cầm tay

Chất lượng tốt hơn

Tốc độ phun đều là ưu điểm vượt trội của súng phun sơn cầm tay giá rẻ. Với kết quả là lớp sơn đồng nhất và mịn màng, hạn chế tối đa các hiện tượng sơn nhỏ giọt, súng phun sơn cầm tay đã trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu cần sơn hoặc làm mới không gian ngôi nhà của mình.

Giá rẻ, dễ dàng đầu tư

Giá súng phun sơn cầm tay rất hợp lý, phải chăng, dao động từ 300.000 nghìn – 1.000.000 triệu. Vì thế người tiêu dùng dễ dàng đầu tư và sở hữu với hiệu quả mang lại vượt xa cả mong đợi.

Nhược điểm

Súng phun sơn cầm tay tuy sở hữu nhiều ưu điểm và là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay nhưng vẫn tồn tại một vài nhược điểm mà người tiêu dùng cần phải chú  như:

Vì là hoạt động theo cơ chế tự động nên để đảm bảo an toàn người sử dụng cần đeo mặt nạ khi sơn để đảm bảo sơn không bị bắn vào khuôn mặt và người.

Lượng sơn khi phun ra sẽ nén thành hơi nên rất khó để kiểm soát vì chúng sẽ bay tự do trong không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu hít phải.

Địa chỉ mua súng phun sơn cầm tay chất lượng tại tphcm

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm súng phun sơn cầm tay chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý, phải chăng Đức Phát nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến và không ngừng phát triển, chiếm lĩnh thị trường. Để đảm bảo mua được súng phun sơn cầm tay tốt bạn không nên bỏ qua nhà phân phối uy tín như Đức Phát.

  • Súng phun sơn cầm tay do Đức Phát cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Giá thành hợp lý, phải chăng
  • Bảo hành dài hạn trên từng sản phẩm.
  • Đổi mới nếu sản phẩm mua về xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

súng phun sơn cầm tay

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của súng phun sơn nước

Khi có nhu cầu cần mua súng phun sơn cầm tay hãy liên hệ với công ty Đức Phát theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng đồng thời tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/