Béc Phun Cát Sử Dụng Như Thế Nào?

Béc phun cát sử dụng như thế nào?

Một sản phẩm máy phun cát hoàn chỉnh, hoạt động tốt là sự kết nối và vận hành linh hoạt của nhiều bộ phận như dây phun cát, khớp nối và đặc biệt là béc phun cát. 

Quy trình làm sạch sản phẩm kim loại luôn cần sự hỗ trợ của máy phun cát công nghiệp và nhiều thiết bị trợ năng đi kèm một trong số đó chính là béc phun cát. Vậy béc để phun cát là gì? Nó được sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Béc phun cát sử dụng như  thế nào?

Tìm hiểu thêm: Béc phun cát bán ở đâu?

Béc phun cát là gì? 

Béc phun cát là một bộ phận của máy phun cát hay với tên gọi thông dụng là vòi phun cát kỹ thuật. Đây là một thiết bị gắn kết với máy phun cát qua dây phun cát và các khớp nối, cát được đẩy lên nhờ lực khí nén bên trong để đi ra ngoài và tiếp xúc với bề mặt cần phun.

Béc thường được làm bằng nhôm nên rất bền vã nhẹ, lõi được chế tạo từ tungsten carbide có khả năng chịu được độ bào mòn cao khi cát đi qua, bên ngoài béc là lớp bọc bảo vệ bằng hợp kim nhôm chính vì thế độ bền của nó cực kỳ cao. Hiện nay bạn có thể mua sản phẩm béc trên thị trường với nhiều chủng loại thích hợp với máy phun cát.

Béc phun cát được s dng như thế nào?

Cơ chế hot đng ca béc phun

Béc phun có cơ chế hoạt động tương đối đơn giản. Tùy vào từng sản phẩm bình phun và nhu cầu của bạn hãy chọn loại béc thích hợp, béc sẽ được nối với dây phun cát bằng các khớp nối, khi máy hoạt động cát sẽ từ bình phun qua ống đến béc phun và phun trực tiếp vào sản phẩm bắt đầu làm sạch.

Chức năng chính của béc chính là làm giảm áp lực cát phun từ bình do đó giúp người sử dụng có thể điều chỉnh chúng một cách dễ dàng, hiệu quả từ đó sản phẩm được làm sạch tốt hơn.

Mt s ng dng ca béc phun 

Nhờ tính năng của mình béc phun được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, chế tạo giàn khoan và kết cấu thép, có tác dụng làm sạch , đánh bóng bề mặt, tạo độ nhám trước khi sơn, chạm khắc trên gỗ, đá và kính.

Sự có mặt của béc phun làm hoạt động của máy phun cát trở nên hiệu quả hơn, đồng thời cũng là cách làm sạch vật liệu mà vẫn duy trì được độ bền của chúng nhờ vào cơ chế giảm áp lực tác động lên sản phẩm.

Béc phun cát sử dụng như  thế nào?

Mua béc phun cát đâu trên th trường hin nay? 

Béc phun được bán rất nhiều trên thị trường hiện tay tại những công ty sản xuất thiết bị công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy chuyên về phun sơn phun cát trên thị trường. Để tránh trường hợp mua phải hàng giả kém chất lượng, quý khách có thể lựa chọn công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Đức Phát làm đối tác đáng tin cậy khi mua béc.

Tùy thành lập chưa lâu nhưng Đức Phát đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm ưu việt cùng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu tâm lý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu với nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, cam kết không sử dụng hàng giả, thiết bị kém chất lượng, phân phối đến khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Để khách hàng được tư vấn với dịch vụ tốt nhất, chúc tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có chuyên môn, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi, quý khách sẽ được hỗ trợ về thông tin sản phẩm, giá thành cũng như bảo trì thiết bị.

Béc phun cát sử dụng như  thế nào?

Xem thêm: Dây phun cát nào chất lượng?

Trên đây là những thông tin về cơ chế hoạt động của béc phun cát cùng địa chỉ mua béc phun uy tín trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Đức Phát ngay hôm nay để có được những sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/