Súng Phun Sơn Điện Có An Toàn Không?

Súng phun sơn điện có an toàn không?

Súng phun sơn điện có an toàn không? là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay khi phân vân trước quyết định mua thiết bị sơn thông thường hay súng sơn bằng điện. 

Sự ra đời của súng phun sơn bằng điện đã làm quá trình sơn công nghiệp và sơn gia dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ cơ chế hoạt động hiệu quả. Nhưng vấn đề súng phun sơn điện an toàn hay không an toàn là điều mọi người cần lưu ý.

Súng phun sơn điện có an toàn không?

Tìm hiểu thêm: Một vài thông tin về súng phun sơn điện

Súng phun sơn điện là thiết bị thế nào?

Khái niệm

Súng phun sơn dùng điện là thiết bị công nghiệp phục vụ cho quá trình sơn được đơn giản và dễ dàng hơn. Súng có cấu trúc theo dạng súng xịt dựa trên cơ chế áp suất khí tạo tia sơn, bình mực với chức năng đựng và tiếp dung dịch qua ống dẫn lên vòi phun.

Tùy vào tính chất công việc mà súng phun sơn điện sẽ có một kích thước khác nhau và giá cả khác nhau, hiện nay loại súng phun này được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Những công dụng của súng sơn điện

  • Cơ chế sử dụng linh hoạt: Súng được chạy bằng điện dựa trên nguyên lý áp suất tạo ra lực hình thành các tia sơn, chỉ cần cắm điện, điều chỉnh mức mình mong muốn và ấn là có thể hoàn toàn làm chủ được thiết bị này. Vỏ bọc của súng sơn cũng rất an toàn nên bạn thoải mái sử dụng mà không lo rò điện hay bất cứ một sự cố nào khác.
  • Hiệu suất sơn nhanh gấp 4 lần: một vấn đề rất lớn khi sử dụng chổi sơn, cọ sơn hay con lăn chính là tốn thời gian, năng suất lao động kém nhưng với súng sơn điện bạn có thể tăng năng suất lên tới 4 lần bởi chúng sử dụng rất linh hoạt, nhanh chóng. Súng sơn cũng không quá nặng gây đau nhức hoặc khó khăn khi cầm.
  • Sơn được những chi tiết khó: Việc sơn những vị trí hoặc họa tiết, hoa văn phức tạp luôn khiến mỗi chúng ta ngao ngán khi dùng chổi sơn. Đừng lo khi với súng sơn điện, bạn chỉ mất một giây cho việc này vì các tia phun sẽ chạm tới bề mặt cần sơn trong tích tắc cho lớp sơn đẹp, hoàn hảo bất ngờ.
  • Khả năng tiết kiệm sơn: nếu bạn sử dụng chổi sơn thì chắc chắn lượng sơn bám vào chổi, con lăn sẽ lãng phí hơn rất nhiều khi bạn sử dụng súng sơn có bình đựng cố định. Với những công trình lớn thì đây là cách tiết kiệm tiền hiệu quả.

Súng phun sơn điện có an toàn không?

Mua súng sơn điện ở đâu để an toàn và hiệu quả nhất

Bất cứ thiết bị nào dùng điện thì điều cần chú ý chính là sự an toàn của mỗi chúng ta minh chứng là khi mua súng sơn điện, bạn hãy đảm bảo mình chọn lựa được các địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cho người tiêu dùng.

Bạn đã tìm được đơn vị như thế chưa? Nếu chưa thì hãy đến với công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Đức Phát – chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm phun sơn, phun cát trên thị trường hiện nay với nguồn gốc, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào nền kinh tế quốc dân, Đức Phát chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, am hiểu tâm lý khách hàng. Đó chính là điểm mấu chốt tạo nên sự hài lòng với người tiêu dùng.

Súng phun sơn điện có an toàn không?

Xem thêm: Những loại thiết bị phun cát bạn cần biết

Trên đây là những thông tin về súng phun sơn điện có an toàn không, còn chần chờ gì nữa, đến ngay với Đức Phát để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết Bị Công Nghiệp Đức Phát

  • Địa chỉ: 551/162/19 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0901.342.226 (P.Admin) – 0914.016.439 (P.Kinh Doanh)
  • Email: minhtuan@ducphat6.com
  • Website: http://phuncatphunson.com/